Chưa được phân loại

Mẫu biệt thự 10×20 đẹp cao cấp, sang trọng

Xin chào quý khách, sau đây chúng tôi công ty Kiến Trúc Kinh Bắc xin giới thiệu tới quý khách một mẫu biệt thự 10×20 đẹp sang trọng đây là ngôi biệt thự phong cách kiến trúc mái thái đẳng cấp nhất khiến nhiều người phải mê say và đắm chìm bởi vẽ đẹp thơ mộng và đẳng cấp nhất.

Kiến trúc tập trung vào nhiều là hiện đại mẫu thiết kế biệt thự 10×20 được nhiều người quan tâm bởi vẽ đẹp màu trắng và độc đáo làm cho bao nhiêu người phải ngưỡng mộ, đây chính là tác phẩm tuyệt vời nhất của kiến trúc sư làm tại Kiến Trúc Kinh Bắc với những ý tưởng thiết kế cực kỳ sáng tạo cho gia đình anh Kha tại Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, anh Trung là một trong những chủ nhà yêu thích những kiến trúc biệt thự màu trắng đẳng cấp sang trọng chính vì điều này anh đã phải vất vã tìm tới công ty thiết kế xây dựng Kiến Trúc Kinh Bắc để thiết kế biệt thự đây cũng có thể là có duyên.

Hy vọng với Mẫu biệt thự đẹp này sẽ mang lại cho quý khách một ý tưởng tự thiết kế riêng cho mình nhé, đây là công trình được thiết kế từ lâu cách đây hai, ba năm nhưng cho tới hôm nay công trình này vẫn đang được nhiều khách quan tâm chú ý rất nhiều chủ yếu là năm 2018 đã và rất nhiều khách hàng đang và dò hỏi mẫu Thiết kế biệt thự 10×20 này nhưng không chỉ mẫu biệt thự 2 tầng này đẹp không thôi tại công ty còn có rất nhiều công trình biệt thự đẹp quý khách có thể vào website công ty để kham khảo chi tiết nhé!

mẫu biệt thự 10x20 đẹp

>>> Xem thêm: thiết kế biệt thự lâu đài là kiểu nhà ở cao cấp, sang trọng. Kiến Trúc Kinh Bắc là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc Châu Âu đặc biệt là thiết kế biệt thự cổ điển được đầu tư, trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Những tòa lâu đài nguy nga, lộng lẫy được Kiến Trúc Kinh Bắc thổi hồn từ những mẫu biệt thự lâu đài 1, 2, 3 tầng hay những mẫu biệt thự lâu đài cao cấp, sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.